Sự kiện đập trứng hứng quà zingplay – Vào đập trứng hứng quà 2021

2

Sau nhiều lần đã phát triển thành công event lớn về đập trứng hứng quà 2020 khởi tranh vừa rồi đã có nhiều bạn nhận được phần thưởng giá trị, đập trứng nhận quà là một sự kiện rất nhiều game thủ tham gia ước mơ nhận được nhiều gold miễn phí và hàng loạt vật phẩm siêu hót mùa giải thưởng lớn tiếp theo sẽ là gì?

Hãy trao cho anh đập trứng trúng thưởng zingplay

đập trứng hứng quà
Làm thế nào để tham gia tiếp sự kiện này? đòi hỏi người chơi phải có được số lượt đăng ký và lượt chia sẻ mạnh mẽ để xem BTC nhận thấy số lượng game thủ có thích event này không? và từ đó NPH nghiên cứu sẽ tung bản đập trứng hứng quà đổi thưởng có thể sang tháng tiếp theo khi cộng đồng quá yêu cầu lớn.

– Chia sẻ facebook / zalo tiếp tục ra tiếp event này nhé.
– Đừng quên “Like” biết đâu bạn sẽ được áp dụng chơi
– NPH cũng thể chọn game thủ ngẫu nhiên để chơi chương trình này vì những người chơi thiếu may mắn chưa nhận được quà đập trứng trúng iphone vàng vài tỉ xu!
– Nếu game thủ khác không thấy bản đập trứng đừng buồn sẽ có tháng tiếp theo.

Dự đoán đập trứng hứng quà nhận thưởng sẽ có quà khủng sau

Phần thưởng áp dụng đối với game thủ không được gian lận hay “hack game”. Nếu bị phát hiện sẽ không được trao quà và những giải thưởng BTC đưa ra xin lưu ý khĩ khi tham gia.

đập trứng hứng quà

📥 Tải đập trứng nhận quà apk/android/ios(cài đặt file app daptrung.club by v789 clup)

* Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện ĐẬP TRỨNG HỨNG QUÀ, người chơi tham gia sự kiện tại trò chơi Tiến Lên Miền Nam Zingplay trên mobile và web đều được qua trang chủ kingday.vn bằng việc đập trứng để có cơ hội trúng những phần thưởng giá trị.
– Điện thoại iPhone ngẫu nhiên
– Điện thoại SamSung Galaxy S21 Plus+, iPhone XS Max 12 Pro
– Điện thoại oppo
– Balo du lịch zingplay
– Thẻ điện thoại 500.000
– Đồng hồ hãng Samsung + Iphone
– Giftcode số lượng 10.000 phát hành ngẫu nhiên (10M, 20M, 50M…)

*** Chúc các bạn may mắn để nhận được phần quà thú vị tại sự kiện đập trứng hứng quà phiên bản sắp tới có, like mạnh để ủng hộ đội ngũ tiếp tục làm nhé.
Hãy để lại địa chỉ gmail hoặc sdt để được gửi bản cập nhật đập trứng nhận quà 2020 săp có! Vô vàn phần thưởng đang chờ người chơi game kiến tiền một cách uy tín! Game đập trứng nhận quà có lừa đảo không? trong bản iwin68club có đủ trò đặt bom, đập trứng đổi thưởng tiền xu thật và kèm chặt kế chả vàng thật!