GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
TỚI TRẮNG CẢ LÀNG CÙNG THẮNG
Xin chào các game thủ của KingDay !!!
Sen đã quay trở lại rồi đây.
Từ ngày 27/03, KingDay chính thức cho ra mắt phiên bản Web tại địa chỉ: http://kingday.vn. Đăng nhập lần đầu tiên KingDay trên Web sẽ được nhận thưởng ngay 50.000 Vàng vào tài khoảng nhé !
Trong tháng 4 này, cùng Sen tìm hiểu sự kiện Đua Top Tới Trắng của KingDay, nhận thưởng miễn phí thẻ cào điện thoại từ 20K - 50K nào !
 

1. Tên sự kiện: ĐUA TOP TỚI TRẮNG
2. Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 01/04 - 30/04
3. Game áp dụng: các game bài lá Tiến Lên - Tá Lả - Sâm Lốc - Mậu Binh
4. Thể lệ:
  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi chơi các trò chơi trên Cổng KingDay, các tài khoản được tới trắng hoặc bị tới trắng sẽ nhận được những biểu tượng Cỏ 4 lá. Mỗi trò chơi có bảng xếp hạng riêng biệt theo ngày, thống kê những người chơi có nhiều Cỏ 4 lá nhất trong ngày.
  • Đến đúng 24h00 mỗi ngày (từ 01/04 - 30/04), hệ thống sẽ chốt bảng xếp hạng sự kiện của từng trò chơi để trao giải cho các tài khoản đạt TOP Cỏ bốn lá vào 0h10 ngày hôm sau.
5. Cơ cấu giải thưởng:
Trong một ngày, mỗi game sẽ có 2 giải thưởng dành cho 2 người tích lũy Cỏ 4 lá nhiều nhất. Cơ cấu giải thưởng của mỗi game như sau:
  • 01 Giải Nhất: thẻ cào 50K
  • 01 Giải Nhì: thẻ cào 20K

Giải thưởng đua TOP sẽ được trao và Kingday sẽ gửi tin nhắn hoặc thông báo tới từng tài khoản may mắn dành được phần quà nhé!

Để tăng cơ hội chiến thắng cho chính mình, các anh em hãy cùng Sen tham gia KingDay ngay hôm nay, chơi game càng nhiều cơ hội chiến thắng nhiều giải thưởng và giải thưởng cao nhất càng tăng ! Chúc anh em may mắn và có những giây phút giải trí thỏa mãn cùng KingDay
BQT KingDay,
​--------------------------------------
KingDay - Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn

Trang chủ: http://kingday.vn 
Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame
Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
Fanpage: https://facebook.com/kingday.vn