GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
Poker KingDay nhận ngay thẻ cào
poker Poker KingDay chính thức ra mắt

Poker là game thể thao trí tuệ nổi tiếng trên toàn thế giới và chính thức xuất hiện trên KingDay - Đấu trường dân gian vui nhộn từ 26/05. Ngay từ những ngày đầu, Poker KingDay đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Group KingDay Hội Quán trên Facebook trở lên sôi động hơn bao giờ hết, với những hình ảnh kèm theo không ít những lời hoa mỹ dành cho cả cô nàng Dealer nóng bỏng của Poker KingDay đến những ván bài đẹp nhưng trót "bỏ bài" quá sớm !

Từ ngày 31/05, KingDay chính thức phát hành Poker trên phiên bản Web, kèm theo đó là sự kiện bài đẹp nhận thẻ điện thoại thật cực hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng tranh hùng cùng các cao thủ trong những ván bài đỉnh cao chưa ?

Một ván Poker quy tụ những Đại Gia cực lão làng tại KingDay

Cộng đồng KingDay Hội Quán "rạo rực" với tùng ván Poker

Nhứng hình ảnh đầu tiên về Poker chơi trên trình duyệt máy tính

 Sự kiện: TOP Bài Đẹp Poker

 Thời gian: Từ 31/05 - 30/06

 Đối tượng tham gia: tất cả các game thủ tham gia chơi Poker trên Cổng game KingDay (Web và App)

 Thể lệ sự kiện:

Hằng ngày, khi tham gia chơi Poker người chơi khi chiến thắng ván chơi bằng bài đẹp: cù lũ, tứ quý, thùng phá sảnh, sảnh chúa sẽ nhận được cỏ 4 lá. Người chơi tích lũy cỏ 4 lá tới cuối ngày, người sở hữu nhiều cỏ 4 lá nhất và nhì sẽ trở thành người chiến thắng !

 Giải thưởng:

  • Giải nhất: thẻ điện thoại 50K
  • Giải nhì: thẻ điện thoại 20K

Giải thưởng của TOP Bài Đẹp Poker sẽ được trao vào Túi Ba Gang và gửi thông báo đến nhân vật chiến thắng vào 00h15 phút ngày hôm sau ! Với cách thức tham gia đơn giản, cần bỏ chút thời gian chơi thật nhiều những ván Poker kèm theo một chút mat mắn là bạn đã có thể chiến thắng ngay trong sự kiện lần này ! Chúc anh em may mắn và có những giây phút giải trí thỏa mãn cùng KingDay !
BQT KingDay,
————————————–
KingDay – Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn   
Link bản web: http://kingday.vn
Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame  
Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
 
Fanpage KingDay: http://fb.com/kingday.vn
Hội nhóm KingDay: http://fb.com/groups/kingday.vn