GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
Poker KingDay chính thức ra mắt

Poker KingDay chính thức ra mắt !

Poker KingDay hiện tại chỉ hỗ trợ chơi trên Mobile. Click tải app KingDay để chiến nhé ;) 

Poker là một game thể thao trí tuệ nổi tiếng trên thế giới, hấp dẫn và lôi cuốn không kém gì các môn thể thao trí tuệ khác như cờ tướng, cờ vua... Poker đã chính thức được công nhận là một môn thể thao trí tuệ và trở thành một môn thi đấu Olympics.

Về cơ bản, trong Poker yếu tố may mắn cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, trong thời gian dài thì yếu tố đó càng giảm, thay vào đó kĩ năng, tinh thần sẽ quyết định sự thành công của một tay chơi. Ở khía cạnh này, xác xuất đóng một vai trò rất lớn, ngoài ra là nhiều yếu tố khác, như tâm lý, khả năng quan sát…

Chơi Poker trên KingDay chính là một cách để các game thủ tự hoàn thiện bản thân mình, cũng là một cách tuyệt vời để vừa giải trí và rèn luyện trí tuệ !

poker

Cùng tìm hiểu xem, Poker trên KingDay có gì đặc biệt nhé !

Hiệu ứng trả thưởng đẹp và mới lại trong những phiên chơi có bài đặc biệt !

Đầu tiên, đó là những hình ảnh và hiệu ứng "hút hồn" ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Nếu đã từng chơi Poker trên các cổng game khác, từ giải trí hay đến đấu Tournament thì khi đến KingDay, chắc chắn không khỏi ngỡ ngàng bởi những hiệu ứng không hề đụng hàng nhé ;)

Sự chuyên nghiệp đến từ bàn chơi cho tới Dealer, sẽ mang đến cho các King-er cảm giác như đang đại náo Las Vegas hay ngồi cùng bàn với "The Master" Nguyen <3

Tương tác cùng Dealer

Các Dealer của KingDay được thiết kế khác nhau giữa các bàn chơi, tuy nhiên đều có chung một đặc điểm đó là sự sexy và có thể tương tác. Người chơi có thể "tip" cho Dealer, với mệnh giá Vàng từ 100 - 10.000... tùy thuộc theo mức bàn chơi và được đáp lại bằng những hành động cực kỳ đáng yêu nhé ! (Để "tip" cho Dealer, các bạn chỉ cần chạm nhẹ vào người Dealer - tùy vị trí mà bạn thích nhé ;) ).

Poker KingDay là game đầu tiên sẽ tích hợp tính năng "smart gesture" - Duy nhất tại Việt Nam với những tính năng ưu Việt như sau: ➡️ Chạm nhanh 2 lần vào màn hình để "Xem bài" nhanh ➡️ Trượt nhanh từ phải sang trái để tăng cược ➡️ Kéo thẻ để chọn mức tăng cược ➡️ Trượt nhanh về bên trái và thả để Bỏ bài Với "smart gesture", việc trải nghiệm những ván chơi Poker chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết

Poker chính thức có mặt trên Cổng game KingDay từ 26/05. Hiện tại game chỉ mới có trên phiên bản mobile, phiên bản web dự kiến sẽ được trải nghiệm sau 1 tuần. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ Poker như Đấu trường (tương tự tournament chuyên nghiệp), bài đẹp Poker.... Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Poker trên KingDay chưa ?
--------------------------------------
KingDay - Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn
Link bản web: http://kingday.vn
Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame
Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
Fanpage KingDay: http://fb.com/kingday.vn
Hội nhóm KingDay: http://fb.com/groups/kingday.vn