GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
KINGDAY PHIÊN BẢN WAP
Xin chào các thành viên của KingDay - Đấu trường dân gian vui nhộn ! Sen đã quay trở lại rồi đây !

Tin vui cho các tín đồ trung thành của KingDay trong tháng 3 này, 20/03/2017  KingDay chính thức cho ra mắt phiên bản Wap - phiên bản giành riêng cho trình duyệt trên di dộng với nhiều tính năng được tối ưu mang lại những trải nghiệm giải trí hoàn hảo nhất.

Trong cái thời tiết mưa nồm ẩm ướt cuối Đông của miền Bắc cho tới cái nóng nực chuẩn bị sang Hè của miền Nam, ngồi phòng máy lạnh nhâm nhi ly cafe và phiêu cùng đấu trường, tới trắng...của KingDay là việc tuyệt vời nhất phải không các anh chị em của Sen !!!
Cùng Sen lướt nhanh qua những tính năng của KingDay phiên bản Wap nhé !

1. Nơi cập nhật sớm nhất các phiên bản của KingDay

Apple Store và Google Play là những chợ ứng dụng chính để tải các ứng dụng về smartphone. Tuy nhiên, chính sách từ các chợ ứng dụng này ngày càng chặt chẽ khiến việc phê duyệt update ứng dụng lên đây ngày một lâu hơn. Trong khi đó, chỉ cần một ngày thôi không tham gia các sự kiện hay trải nghiệm những update mới sẽ rất thiệt thòi cho các game thủ. Nhu cầu về một link tải trực tiếp từ BQT, nhanh nhất và đầy đủ nhất càng trở lên cấp thiết. Chính vì thế, bản Wap của KingDay đã ra đời - nơi cập nhật sớm nhất các bản cài đầy đủ của KingDay.
 

 
2. Thêm một cách thức nạp Vàng mới - Chơi thả ga không lo về Vàng hết

Chính sách từ Google, bắt buộc các anh em của Sen phải nạp Vàng thông qua kênh riêng của Google với đơn vị tiền tệ quốc tế là Dollar (USD) - đắt đỏ hơn nhiều so với việc nạp bằng các loại thẻ từ VTC Game hay nhà mạng tại Việt Nam. Chúng ta cần một kênh nạp Vàng dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và đặc biệt thao tác được hoàn toàn trên mobile. Đây chính là lý do thứ 2 KingDay bản Wap ra đời - giao diện nạp được thiết kế tối ưu, mượt mà trên nhiều dòng máy với và không yêu cầu kết nối mạng 4G siêu tốc.
 

KingDay cho phép nạp vàng với giao diện dễ thao tác - thậm chí đơn giản hơn nhiều so với việc nạp trực tiếp trên app


Đa dạng kênh nạp Vàng, copy cú pháp nạp qua SMS ngay vào tin nhắn
 
3. Cập nhật tin tức sự kiện 24/7

90% các trang báo và tin tức hiện nay cho phép sử dụng được trên cả di động lẫn máy tính. Tuy nhiên, thời gian load các trang tin tức này khá lâu và ngốn không ít data 3G của chính các bạn. KingDay bản wap được tối ưu cho việc đọc tin tức trên di động, đảm bảo thời gian load tin nhanh hơn và đặc biệt sẽ ngốn rất ít data 3G - đảm bảo thời gian chơi game không sợ "cháy" tiền vì 3G trong tài khoản di động nhé !

Giao diện tin tức sự kiện dễ nhìn, dễ theo dõi hơn trên mobile
 
KingDay phiên bản Wap sẽ không đồng nghĩa với việc anh chị em sẽ chơi KingDay được trực tiếp trên trình duyệt di động. Việc chơi game cần nhiều thao tác xử lý hơn mà hiện tại trình duyệt web trên di động chưa cho phép. 

Tuy nhiên, trong thời gian tới, BQT KingDay sẽ nỗ lực để thỏa mãn tất cả người dùng bằng việc ra mắt KingDay phiên bản Web trên trình duyệt máy tính - hoặc xa hơn là bản Wap chơi được trên trình duyệt mobile hỗ trợ cho những máy di động có cấu hình thấp hơn yêu cầu.

Truy cập KingDay phiên bản wap ngay tại: http://m.kingday.vn !

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng KingDay
BQT KingDay,
​--------------------------------------
KingDay - Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn
Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame
Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
Link tải Android dự phòng: http://i.kingday.vn/kingdayfull 
Fanpage: https://facebook.com/kingday.vn
Trang chủ: http://kingday.vn 
Hướng dẫn chơi KingDay trên máy tính >> https://goo.gl/yGnJiX