GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
[HOT] Lễ trao giải sự kiện Tết Phát Tài tại trụ sở VTC Game

Một buổi lễ trao giải hoành tráng và đầm ấm diễn ra tại ngay trụ sở VTC Game với sự tham gia của Top 4 game thủ chiến thắng sự kiện Tết Phát Tài của KingDay. Một lần nữa, KingDay nói riêng và NPH VTC Game nói chung khẳng định vị thế và sức hút của mình trong làng game dân gian Việt.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào Xuân Đinh Dậu 2017, Tết Phát Tài là một trong những sự kiện lớn được đầu tư nhiều công sức của KingDay với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, cơ cấu giải thưởng với tiêu chí “quà KingDay không thiếu – tiền KingDay đầy túi”.


Chiều 24/2/2017, Top 4 đại diện game thủ trúng giải đã có mặt tại trụ sở VTC Game để nhận thưởng. Hãy cùng xem lại những hình ảnh nhận giải của game thủ KingDay xuất sắc nhất trong sự kiện Tết Phát Tài.   

Top 1 Đàm Minh Tú (Hoàn Kiếm, Hà Nội) - TK Nháy Phũ Phàng, lên nhận giải thưởng iPhone 7 Plus 128GB
 
Chia sẻ về câu chuyện kỉ niệm đáng nhớ cùng sự kiện Tết KingDay, anh Tú kể lại một ngày trước khi kết thúc sự kiện, một số game thủ gian lận, đánh cặp để đẩy nhau lên, khiến anh bị tụt xuống Top 2. Tuy nhiên, NPH VTC Game đã kịp thời giải quyết mọi trường hợp gian lận, đưa điểm số về đúng giá trị thật của nó, nên anh vẫn giữ vững vị trí của mình. Cách ứng xử văn minh và công bằng của NPH VTC Game càng khiến anh tin tưởng và KingDay và điều này cũng thể hiện vị thế dẫn top đầu của NPH trong làng game Việt.

Đại diện Top 2 Nguyễn Ngọc Phương Hoa (Đà Lạt, Lâm Đồng) – TK TiNaaaa, lên nhận giải iPad Air 2 32GB

Top 3 Phan Thị Út Thơm (Đông Anh – Hà Nội) – TK Vua bánh trưng, lên nhận giải Smart TV LG 32 inch

Đại diện Top 4 Dương Bá Huy (Thừa Thiên Huế) – tài khoản tinhbanketthuc94, lên nhận giải Oppo A37 Neo9 16Gb
 
Riêng Top 2 Nguyễn Ngọc Phương Hoa và Top 4 Dương Bá Huy do đường xa không thể đến trụ sở VTC Game để nhận giải, giải thưởng đã được chuyển về tận tay các bạn trước đó. Top 4 Dương Bá Huy đã gửi lời cảm ơn đến NPH VTC Game sau khi nhận thưởng

Top 4 gửi lời cảm ơn NPH VTC Game

Top 2 cũng đã nhanh tay kịp check-in
Khép lại sự kiện Tết Phát Tài cùng lễ trao giải hoành tráng nhưng cũng không kém phần đầm ấm. KingDay nói riêng và NPH VTC Game nói chung đã nhận được rất nhiều chia sẻ, đóng góp của game thủ để dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cùng chờ đón những sự kiện bùng nổ tiếp theo của KingDay để sẵn sang đua top – rước quà các game thủ nhé!
BQT KingDay,
​--------------------------------------
KingDay - Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn
Link tải iOS: http://kingday.vn/taigame
Link tải Android: http://i.kingday.vn/kingdayapk
Link tải Android dự phòng: http://i.kingday.vn/kingdayfull 
Fanpage: https://facebook.com/kingday.vn
Trang chủ: http://kingday.vn 
Hướng dẫn chơi KingDay trên máy tính >> https://goo.gl/yGnJiX