GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
CHÙM SỰ KIỆN TẾT PHÁT TÀI
Tưng bừng chào xuân Ất Dậu 2017, KingDay - Đấu trường dân gian vui nhộn đã sẵn sàng cho ra mắt Chùm sự kiện: "Tết phát tài, Ngàn quà tặng" từ ngày 20/1/2017 - 03/2/2017 với nhiều giải thưởng tổng giá trị lên đến 100.000.000!
Cùng xem kĩ những sự kiện tưng bừng tại KingDay nhé!

KingDay đã ra mắt phiên bản Tết đầy đủ cho người dùng Android (do bản KingDay trên Google Play không tự động cập nhật sự kiện), click để tải ngay nhé! (phiên bản iOS tự cập nhật bình thường)
Click "Tải ngay" để xem hướng dẫn nhé!

Chuỗi sự kiện "Tết phát tài, Ngàn quà tặng" sẽ bao gồm 03 sự kiện lớn: gồm 2 sự kiện ingame và 1 sự kiện chuỗi  livestream trên Fanpage KingDay cùng Admin SenSự kiện 1: Vòng quay Xuân Phát Tài
Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 16h ngày 20/1/2017 đến hết 24h ngày 03/2/2017, người chơi tham gia các hoạt động trên KingDay bao gồm: thắng các trận đấu trong game, nhận quà hàng ngày, thắng Đấu trường, nạp Vàng sẽ được tích lũy kim cương

Đây là đơn vị vạn năng có thể đưa bạn đến với hàng loạt giải thưởng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cùng xem nhé!
 

Bạn chỉ việc chơi KingDay, kim cương sẽ tự động được tích, bạn có thể kiểm tra trong phần thông tin tài khoản nhé!
 
Lưu ý: Kim Cương sẽ chỉ được tích nếu bạn chơi trong các phòng chơi không để mật khẩu. Điều này giúp BQT hạn chế tình trạng hack kim cương. Bất cứ hành vi hack kim cương nào đều sẽ bị khóa tài khoản mà không báo trước!

Với Kim Cương tích lũy được, hãy sử dụng tại Vòng quay Xuân với mức phí 10 kim cương/ lượt quay và nhận về các giải thưởng là thẻ điện thoại mệnh giá lớn từ 10K - 500K, vật phẩm ingame như súng thần công, khiên chống kích và bộ avatar cực ngầu!
Quan trọng hơn, khi quay vòng quay Xuân, các bạn còn có thể nhận về vật phẩm bánh chưng xanh  rất quan trọng để nhận giải thưởng cực hấp dẫn!
 

Quay càng nhiều, nhận thưởng càng cao!
Bánh chưng xanh cũng là chìa khóa để bạn đến với sự kiện thứ 3 với giải thưởng lên lớn hơn rất nhiều!

Sự kiện 2: Vua Bánh Chưng
Với sô bánh chưng xanh của mình, hãy sẵn sàng tích thật nhiều để lọt TOP và nhận về giải thưởng cực khủng
 
Khi quay Vòng quay Xuân trong thời gian từ 16h ngày 20/1 - 23h59 ngày 03/2/2017, Bánh chưng sẽ được tích lũy vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cướp bánh chưng của người khác để làm giàu hơn cho mình đấy!
Những tài khoản lọp TOP có số lượng bánh chưng nhiều nhất sự kiện sẽ nhận về những giải thưởng cực XịnGiải thưởng hấp dẫn có thể dành được tại  sự kiện Vua Bánh 
 
iPhone 7 Plus 128GB, iPad Air 2 wifi 32 GB, TV LED LG 32 inch, điện thoại Oppo A37 Neo 9 16GB và cực nhiều mã thẻ điện thoại 50K, 100K, 500K là những giải thưởng mà game thủ nào cũng muốn đúng không? Đặc biệt tại KingDay, những giải thưởng này là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hãy chơi KingDay và tích thật nhiều Kim cương, quay Vòng quay Xuân để vừa nhận được thưởng, vừa tích bánh chưng và lọt vào TOP để nhận thưởng nhé!

Những vị "anh hùng" của Vua Bánh Chưng Xanh sẽ được vinh danh trên bảng vàng của sự kiện được cập nhật liên tục. Thật dễ theo dõi đúng không nào?

Đón xem tình hình bảng vinh danh hàng ngày và xem mình có trúng thưởng không nhé!
Sự kiện 3: Chuỗi livestream cùng Sen
Bạn còn nhớ Admin Sen xinh đẹp và sexy chứ? Nhân dịp sự kiện Tết Phát Tài, Ngàn quà tặng lên sóng, Sen sẽ trở lại với 2 buổi livestream cùng mọi người đấy!
Cùng đánh dấu vào lịch và vào ngay Fanpage KingDay - Đấu trường dân gian vui nhộn: https://www.facebook.com/kingday.vn/  để gặp Sen và nhận về vô số quà tặng từ Giftcode đến thẻ điện thoại, và được Sen hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhé!

Livestream 1: Tết Phát Tài cùng Sen : 20h thứ 7, 21/1/2017

Livestream 2: Tết phát lì xì: 20h ngày 29/1/2017 (tức mùng 2 Tết nhé)


Đừng bỏ lỡ Livestream và lên giao lưu cùng Sen nhé các bạn!

--------------------------------------
👑 KingDay - Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
 Link tải Android & iOS: http://kingday.vn/taigame
 Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
 Trang chủ: http://kingday.vn 
 Hướng dẫn chơi KingDay trên máy tính >> https://goo.gl/yGnJiX