GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
Chinh Phục Tháp Rồng: Đẳng cấp Pet cưng, tưng bừng leo TOP

Để đáp lại long mong mỏi của người chơi bấy lâu, Kingday chính thức trình làng event siêu hoành tráng mang tên Chinh Phục Tháp Rồng với thể lệ mới lạ, chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú.

Chinh Phục Tháp Rồng là một trong những sự kiện lớn được Kingday ấp ủ trong thời gian dài. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với Vòng Quay May Mắn hay Tới Trắng Thắng Thẻ Cào thì những tháng cuối năm này của người chơi Kingday sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Chinh Phục Tháp Rồng sẽ đưa người chơi lần đầu tiên đến với thú cưng đẳng cấp được gọi với tên PET

Đây cũng chính là lần đầu tiên Kingday giới thiệu đến người chơi item mang tên PET (thú). Pet là một trong những vật phẩm game mới hứa hẹn sẽ chiếm trọn cảm tình của người chơi Kingday bởi sự dễ thương cũng như đẳng cấp khi sở hữu. Pet sẽ là vật phẩm đi cùng người chơi ở cổng game Kingday và đặc biệt, Pet chỉ được sở hữu khi người chơi tham dự sự kiện Chinh Phục Tháp Rồng. Thời gian: Từ10h00 ngày28/11/2017 đến 9/12/2017 Thể lệ: Chinh Phục Tháp Rồng là sự kiện mà người chơi sẽ NHẬN NHIỆM VỤTHỰC HIỆN NHIỆM VỤ để nhận được phần thưởng. Có tất cả 11 nhiệm vụ, được chia thành 3 cấp tùy thuộc vào số vàng bạn có:

Số vàng bạn có trong ngày sẽ giúp định mức level nhiệm vụ bạn thực hiện. Số vàng càng lớn thử thách càng thú vị và phần thưởng thêm giá trị

Bảng minh họa nhiệm vụ của người chơi. Sẽ có tất cả 11 nhiệm vụ

Thực hiện thành công nhiệm vụ, người chơi sẽ được dần dần leo lên các bậc tháp của sự kiện Chinh Phục Tháp Rồng. Bảng giải thưởng cho mỗi level độ cao như sau:

Leo qua được các mốc thử thách của Tháp, người chơi sẽ nhận được vàng và các vật phẩm tương ứng như trong bảng

Mỗi con Pet có thời gian sử dụng nhỏ nhất là 1 ngày. Người chơi có thể gia tăng lần chơi cho pet bằng cách chia sẻ lên Facebook, mua bằng vàng hoặc mua bằng điểm danh vọng.

Các cách để người chơi có thêm ngày trải nghiệm PET cưng

Pet là một trong những item đẳng cấp và giá trị bậc nhất Kingday bởi Pet không thể mua được bằng vàng. Càng lên tháp cao, giá trị Pet càng lớn và khả năng sở hữu Pet càng khó bởi những thử thách cũng theo cấp độ tăng dần lên. 

Môiz PET đều có quyền hạn và chức năng riêng, thú ở mức càng cao thì sở hữu càng nhiều tính năng nổi trội. Các tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Mỗi ngày, các thử thách sẽ được reset vào 24h00 và người chọn sẽ được bắt đầu chinh phục lại các cột mốc vào ngày hôm sau. Vì vậy, các bạn hãy tích đủ vàng để có thể bắt đầu ngay với những thử thách ở mức độ phù hợp với bản thân nhé! Chúc các bạn may mắn và sớm hoàn thành nhiệm vụ của CHINH PHỤC THÁP RỒNG
--------------------------
👑 KingDay - Đấu Trường Dân Gian Vui Nhộn 👑
♠ Link tải game: http://kingday.vn/taigame
♦ Giftcode mở full tính năng trên HĐH Android (nạp Vàng, sự kiện...): VIPKD
♠ Hội nhóm KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
♣ Trang chủ: http://kingday.vn/