GIFTCODE

Giftcode tân thủ của bạn là
VUABAIKINGDAY
LỌT TOP NGÀY - SĂN NGAY THẺ
Các anh em KingDay thân mến,

Trong thời gian qua, Sen nhận được nhiều lời yêu cầu mở các sự kiện Đua top các game từ phía các anh. Sau khi gửi yêu cầu tới BQT KingDay, Sen vui mừng thông báo sự kiện "Lọt Top ngày, Săn ngay thẻ" cực hấp dẫn sẽ diễn ra trong suốt tháng 12 tới đây.

Tại KingDay, các sự kiện chưa bao giờ dừng lại, mỗi ngày BQT đều cố gắng tạo ra những sự kiện vui hơn để anh em trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu sự kiện "Lọt Top ngày, Săn ngay thẻ" của KingDay nhé

1. 
Thời gian triển khai: Từ 14/12 – 31/12
2. 
Thể lệ: Vào 23:59:59 mỗi ngày Top trong từng game của KingDay sẽ cập nhật, người chơi xếp hạng TOP ở các game sẽ nhận được thưởng!
3. 
Giải thưởng:
  • Mỗi ngày, mỗi game sẽ có 2 giải thưởng dành cho 2 người có điểm tích lũy cao nhất
    • Giải nhì: Thẻ 20k
    • Giải nhất: thẻ 50k
    • Riêng 2 game cờ: Giải Nhất: Thẻ 20k (Duy nhất 1 giải)
Để xem thêm thông tin về sự kiện, hãy click vào đây nhé!

Top các game

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn!

 

Dễ dàng quá đi thôi, vậy làm thế nào để nhận quà đây?

Đừng lo lắng, giải thưởng đua TOP sẽ được trao và Kingday sẽ gửi tin nhắn hoặc thông báo tới từng tài khoản may mắn dành được phần quà nhé!

Kho giải thưởng của Kingday đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ các bạn tham gia và nhận quà thôi, để tham gia sự kiện và có cơ hội xếp TOP thì ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh chóng chơi game, chơi thật nhiều và cố gắng thắng thật nhiều nhé! 

Lưu ý:
Người chơi tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi gian lận nào trong quá trình sự kiện diễn ra. BQT sẽ rà soát liên tục. Nếu phát hiện ra bất kỳ hành vi gian lận nào, chúng tôi sẽ hủy kết quả và sẽ không được tham gia bất kỳ sự kiện nào bên cạnh khác. Rất mong các bạn nắm rõ, tạo nên một sân chơi công bằng và vui vẻ.

 
--------------------------------------------------
KingDay – Đấu trường dân gian vui nhộn
Fanpage KingDay: https://www.facebook.com/kingday.vn
Group KingDay: https://www.facebook.com/groups/kingday.vn/
Website Kingday: http://kingday.vn